Cháy nhà lúc giữa đêm khiến vợ chết, chồng và con bị thương

TPO – Căn nhà nằm trong hẻm nhỏ ở quận Tân Phú, TPHCM bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng khiến 3 người trong gia đình mắc kẹt bên trong. Khi lực lượng chữa cháy phá tường vào trong thì người vợ đã chết, chồng và con trai bị thương được đưa đi cấp cứu.

Khoảng 0h5 sáng 2/6, người dân phát hiện căn nhà trong hẻm 102 đường Bình Long, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM bất ngờ bùng cháy dữ dội nên hô hoán tìm cách dập lửa đồng thời báo lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Tân Phú điều lực lượng đến hiện trường. Biết còn người mắc kẹt bên trong đám cháy, lính cứu hỏa đã triển khai đục tường của căn nhà để tìm cách giải cứu.

Cơ quan chức năng đã đưa được anh H.N.M (29 tuổi, chủ hộ), chị N.T.T (21 tuổi, vợ anh M.) và bé H.N.A.D (4 tuổi, con anh M.) ra ngoài. Tuy nhiên, chị T. đã tử vong trong đám cháy, anh M. và con trai được chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Đám cháy được dập tắt sau hơn 30 phút lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp tiếp cận hiện trường. Tuy nhiên, hoả hoản đã thiêu rụi nhiều tài sản có giá trị gồm 2 xe máy cùng nhiều vật dụng sinh hoạt khác.

Vụ việc đang được điều tra.