Phát hiện bộ xương người cháy khét trên xe taxi

Người dân huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang phát hiện một xe ô tô bị cháy nằm bên vệ đường. Bên trong xe có bộ xương người cũng bị cháy khét.
Chiều 27/5, Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh khẩn trương điều tra vụ “chết người chưa rõ nguyên nhân và tung tích” xảy ra tại xã Long Điền B, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng ngày 27/5, quần chúng nhân dân lưu thông trên đường nhựa kênh xáng AB liên xã thuộc địa bàn trên thì phát hiện một xe taxi biển kiểm soát 51F-187.52 loại 4 chỗ ngồi đã cháy rụi trơ khung. Ngay vị trí ghế ngồi của tài xế có bộ xương, nghi là xương người.
Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Chợ Mới nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh tiến hành xác minh, điều tra và thu thập chứng cứ.
Qua nhận định ban đầu, cơ quan chức năng nghi vấn nạn nhân là ông N.T.T., sinh năm 1975, cư trú ấp Long Mỹ 1, xã Long Giang, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Ông N.T.T. là tài xế taxi Mai Linh chi nhánh huyện Chợ Mới.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo : Nguyễn Hành – Huỳnh Minh ( Dân Trí )

img
img
hình ảnh chiếc xe cháy trơ khung